Vì Sir Alex, ƯCV thay Solskjaer có lẽ đã có câu trả lời cho Man Utd

Brendan Rodgers được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng thay thế Ole Gunnar Solskjaer.

Những trận đấu gần gây, Man Utd liên tục gây thất vọng. Chính vì thế, HLV Ole Gunnar Solskjaer đứng trước nguy cơ bị sa thải. Dù vậy, BLĐ Man Utd quyết định Solskjaer vẫn tiếp tục giữ vai trò HLV trưởng Man Utd, bất chấp thành tích của đội bóng đi xuống.

Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo việc Solskjaer sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng. Một khi thành tích của Quỷ đỏ không được cải thiện, sự thay đổi sẽ xuất hiện. Hiện tại, Brendan Rodgers được đánh giá là ứng cử viên thay thế Solskjaer.

Lời nhận xét về Sir Alex cho thấy Rodgers phù hợp với Man Utd - Bóng Đá

 Rodgers được kỳ vọng thay thế Solskjaer.

ESPN tiết lộ, Man Utd sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của Rodgers với Leicester City để đưa cựu HLV Liverpool về sân Old Trafford trong thời gian tới. Đáng chú ý, Rodgers từng có những lời chia sẻ đắt giá về Sir Alex Ferguson trong quá khứ.

Theo đó, Rodgers dành sự tôn trọng rất lớn đối với những gì nhà cầm quân huyền thoại đạt được ở Old Trafford. Phát biểu vào năm 2017 với tư cách là HLV Celtic sau khi gặp Ferguson tại một sự kiện, Rodgers cho hay: “Thời gian với Sir Alex thật sự là vàng bạc.

Ông ấy là ông chủ của mọi ông chủ. Sự nhiệt tình, sự thúc đẩy và, sự khao khát. Đó là động lực, cách làm việc không ngừng nghỉ và tham vọng trở thành người giỏi nhất. Bạn phải luôn tránh xa sự tự mãn và đó là những gì ông ấy đề cập với tôi.

Ông ấy khẳng định rằng sự tự mãn giống như một căn bệnh.”

Dù Man Utd có thừa nhận hay không, nhưng Sir Alex Ferguson vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định ở hậu trường Old Trafford. Quỷ đỏ tham khảo ý kiến của Ferguson khi bổ nhiệm Solskjaer. M.E.N đưa tin, Sir Alex có mặt và hỗ trợ đội bóng sau trận thua Liverpool.

Lời nhận xét về Sir Alex cho thấy Rodgers phù hợp với Man Utd - Bóng Đá

 Rodgers có sự ngưỡng mộ dành cho Sir Alex.

Lời khuyên của Ferguson về việc phải làm gì tiếp theo chắc chắn lại được tính đến và mối quan hệ từ trước với Rodgers có thể mang lại điều gì đó, nếu đặt cạnh một ứng cử viên khác là Erik Ten Hag, dù đúng hay sai. 

Với sự ngưỡng mộ dành cho Ferguson, Rodgers có thể coi như lời đề nghị từ Man Utd là vinh dự cao quý. Rõ ràng, việc Man Utd tiếp cận thời điểm này là cơ hội lớn để Rodgers có bước phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp.

Rodgers muốn thử sức, và Man Utd sẽ là thử thách đáng để đón nhận. Vị HLV 48 tuổi có thể áp dụng tất cả kinh nghiệm và bài học đã đúc kết vào vai trò thuyền trưởng ở Man Utd. Ở giai đoạn này, Man Utd cần có lựa chọn kỹ càng và Rodgers có thể là câu trả lời phù hợp.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 18:03 12/11/2021