Việt Nam thua sát nút, Duy Mạnh nói ra sự thật

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có những phát biểu sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Saudi Arabia.

Đụng độ tuyển Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình, tuyển Việt Nam dù đã rất nỗ lực nhưng chung cuộc vẫn phải nhận thất bại 0-1 trước đại diện Tây Á bởi bàn thắng duy nhất được ghi ở phút 31 của Al Shehri. 

Đáng chú ý, đây đã là trận thua thứ 6 liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại cuối cùng tranh vé dự World Cup 2022 khu vực Châu Á. Kết quả này khiến chúng ta tiếp tục giậm chân ở vị trí cuối bảng khi chưa thể giành được bất kỳ điểm số nào. 

Trong trận đấu vừa qua, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có màn thể hiện không thật sự chắc chắn, qua đó khiến tuyển Việt Nam nhận trận thua sát nút. Dù vậy, trao đổi với truyền thông sau đó, anh cho biết sự thật rằng toàn đội cũng đã cố gắng hết sức mình nhưng kết quả đã không được như mong muốn. 

Việt Nam thua sát nút, Duy Mạnh nói ra sự thật - Bóng Đá

Duy Mạnh chơi không tốt trước Saudi Arabia.  

Cụ thể, trang Tuổi Trẻ dẫn lời của Duy Mạnh: “Mọi người nhìn thấy tôi và toàn đội đã thi đấu hết mình nhưng kết quả không được như mong muốn. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức nhưng để thua 0-1 là điều rất đáng tiếc.

Chúng tôi sẽ nhìn nhận bàn thua đó rõ ràng để bảo ban nhau, cải thiện để thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tới. Cá nhân tôi thấy hành trình sắp tới của đội tuyển Việt Nam sẽ rất nhiều khó khăn khi tiếp tục phải đối đầu với các đối thủ rất mạnh tại vòng loại World Cup“.

Phi Yến | 22:35 16/11/2021