Xác nhận dự định của Solskjaer sau khi chia tay Man Utd

HLV Ole Gunnar Solskjaer phải nói lời chia tay với Manchester United. Ông sớm có dự định tiếp theo.

Man Utd có màn trình diễn tệ hại khi đối đầu Watford ở vòng 12 Premier League. Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận thất bại nặng nề với tỷ số 1-4 trước đội bóng đang đứng ở nửa dưới BXH Premier League.

Đó đã là trận thua thứ 7 của Man Utd trong 13 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Thành tích yếu kém khiến Solskjaer chính thức mất việc. Sau khi chia tay Man Utd, chiến lược gia người Na Uy đã có những chia sẻ về dự định tiếp theo.

Solskjaer: “I’ll spend some time with my family. - Bóng Đá

 Solskjaer chia tay Man Utd.

Cụ thể, Solskjaer cho hay trên MUTV: Tôi sẽ dành thời gian cho gia đình. Đó có lẽ là phần khó khăn nhất, trải qua đại dịch, với việc Na Uy mở cửa và nơi đây bị đóng cửa. Chúng tôi đã phải sống xa nhau. Vì vậy, tôi sẽ dành một chút thời gian cho họ.

Sau đó, tất nhiên, tôi sẽ theo dõi đội bóng và hy vọng rằng người quản lý tiếp theo sẽ đến và tôi muốn hỗ trợ anh ấy. Tôi muốn anh ấy thành công, hy vọng rằng tôi đã đặt nền móng để điều đó xảy ra vì tôi biết bản thân giỏi với những gì đang làm.

Tôi chắc chắn 100% sẽ tạo ra một môi trường bóng đá, đó là nơi tôi có thể phát huy giá trị và một lúc nào đó, tôi có thể sẽ trở lại làm việc.”

Một buổi tập của Man Utd diễn ra như thế nào?

  
Tiểu Lam | 05:28 22/11/2021