Xác nhận khả năng trở lại Chelsea, Livramento chỉ ra hối tiếc với The Blues

Trong tương lai, The Blues có quyền kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 40 triệu bảng để tái hợp hậu vệ trẻ người Anh.

Là một trong những tài năng sáng giá nhất xuất thân từ Học viện Chelsea nhiều năm gần đây, Tino Livramento đã quyết định chia tay The Blues để gia nhập Southampton nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên hơn trong mùa Hè vừa qua.

Trao đổi với Mirror Sport, khi được hỏi về khả năng trở lại Chelsea, Livramento chia sẻ:

“Có thể, vào một ngày nào đó. Nhưng hiện tại thì tôi chỉ đang tận hưởng thứ bóng đá của mình ở Southampton, Cố gắng thu về càng nhiều điểm số càng tốt và cải thiện về mặt cá nhân.”

Maybe one day’ – Tino Livramento refuses to rule out Chelsea return after Thomas Tuchel hails Southampton star - Bóng Đá

 Livramento trong màu áo Chelsea. 

“Không bao giờ là dễ dàng. Không được ở bên cạnh những huấn luyện viên đã chứng kiến tôi trưởng thành từ khi 7 tuổi đến lúc 18 tuổi, nó không bao giờ là điều dễ dàng.”

“Những tiếc nuối? Sẽ thật tuyệt nếu được chơi một trận đấu cho Chelsea, nhưng tôi cần phải biết, điều gì là tốt nhất cho mình.”

“Khi còn trẻ, tôi luôn muốn chơi bóng ở đội một càng sớm càng tốt. Và tôi cảm thấy như nếu mình ở lại đó, mọi thứ sẽ không xảy ra nhanh như bây giờ.”

“Đó là một quyết định khó khăn cho tất cả các bên có liên quan. Tôi sẽ không bao giờ có một lời nói xấu nào về cách Chelsea đối xử và phát triển tôi thành một cầu thủ như ngày hôm nay.”

“Đó có lẽ là học viện tốt nhất trên thế giới, bất kỳ ai cũng muốn đến và phát triển bản thân.”

Tuchel phát biểu sau trận thắng Southampton 

 
Huỳnh Phong | 09:55 06/10/2021