Xác nhận! Rõ tương lai Solskjaer, M.U chốt 2 bom tấn chuyển nhượng

Ký giả Fabrizio Romano làm rõ kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United, cũng như tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Phong độ của Man Utd từ đầu mùa không thật sự ổn định. Chính vì thế, tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer trở nên khó đoán. Chia sẻ mới nhất trên kênh Youtube cá nhân, nhà báo Fabrizio Romano đã làm rõ vấn đề này.

Theo Romano, Man Utd hiện tại không hề có cuộc đàm phán với bất kỳ HLV nào khác. Man Utd vẫn ủng hộ HLV Ole Gunnar Solskjaer tuyệt đối. Ngoài ra, Romano cũng tiết lộ 5 kế hoạch chuyển nhượng khác của Quỷ đỏ trong thời gian tới.

Fabrizio Romano on Man Utd 5 key decisions on transfer - Bóng Đá

 Lãnh đạo Man Utd chốt tương lai Solskjaer.

Đầu tiên là hợp đồng của Paul Pogba. Chưa có quyết định chính thức nào từ phía tiền vệ người Pháp. Quỷ đỏ vẫn đang chờ đợi câu trả lời của Pogba. Hợp đồng được đặt lên bàn từ tháng 7 nhưng Pogba chưa trả lời. Lúc này, cả Pogba cũng chưa biết bản thân làm gì tiếp theo.

Pogba không rõ sẽ gắn bó với Man Utd hay ra đi. Nên nhớ rằng, hợp đồng của Pogba sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Do đó, mọi thứ cần được giải quyết trong vài tháng tới. Pogba hạnh phúc với bầu không khí hiện tại ở Old Trafford, nhưng anh không vội đưa ra quyết định.

Tiếp theo, Man Utd đang cố gắng đàm phán hợp đồng với Bruno Fernandes. Quỷ đỏ đề nghị Fernandes một hợp đồng mới. Tuy vậy, cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra khi hai bên chưa thống nhất các điều khoản trong giao kèo mới. Nhưng quan trọng, Fernandes sẽ ở lại.

Jesse Lingard là chữ ký tiếp theo khiến Man Utd bận tâm. Man Utd liên tục tổ chức cuộc nói chuyện với đại diện của Lingard. Họ muốn gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Anh. Nhưng cũng như Pogba, Lingard chưa đồng ý gia hạn. Lingard với Pogba là 2 vấn đề lớn Man Utd cần phải sớm giải quyết. 

Fabrizio Romano on Man Utd 5 key decisions on transfer - Bóng Đá

 Một trong số mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ đỏ.

Thứ 4, Man Utd đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự. Họ từng muốn chiêu mộ Saul Niguez trong mùa hè. Thế nhưng khi cơ hội ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, Man Utd liền từ bỏ. Giờ thì, họ trở lại với mục tiêu là một tiền vệ phòng ngự chất lượng, có thể đó là Declan Rice.

Cuối cùng, Man Utd hoàn toàn có ý định chiêu mộ Ousmane Dembele khi cầu thủ này sắp đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Thời điểm hiện tại, Man Utd chưa hề có động thái nào liên hệ tới Dembele nhưng họ sẽ để mắt tới “nhất cử, nhất động” của tiền đạo này.

Man Utd sẵn sàng chào đón những bản hợp đồng chất lượng nhưng miễn phí, và Dembele phù hợp với tiêu chí này.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 18:47 12/10/2021