Xác nhận! Sự thật ngã ngửa vụ Pogba – Man Utd

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ Paul Pogba với Manchester United sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay.

Tương lai của Paul Pogba tại Man United luôn bị đặt dấu hỏi suốt thời gian qua. Nhiều nguồn tin tiết lộ, tiền vệ người Pháp chưa vội gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Cá nhân Pogba được cho là sẵn sàng chia tay Man United.

Vì vậy, không ai đảm bảo Pogba sẽ gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ. Hiện giao kèo của Pogba sẽ đáo hạn vào mùa hè tới. Man Utd nỗ lực gia hạn hợp đồng nhưng Pogba chưa đồng ý. Chính ký giả Fabrizio Romano xác nhận điều này.

Romano on Paul Pogba  - Bóng Đá

 Tương lai của Pogba chưa được giải quyết.

Cụ thể, Romano khẳng định:Man Utd có lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Pogba từ tháng 7. Đó là một thỏa thuận mới, với tương lai dài hạn và mức lương tăng đáng kể.

Tuy nhiên, vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng nào từ phía Pogba và người đại diện Mino Raiola. Man Utd đang chờ đợi quyết định của cầu thủ người Pháp. Họ thúc đẩy điều này trong nhiều tháng qua.”

Như vậy, Man Utd muốn giữ chân nhưng Pogba chưa vội đồng ý. Có thể thấy, tiền vệ người Pháp đang theo dõi tình hình rồi mới đưa ra quyết định. Rất có thể vào tháng Giêng, khi được phép đàm phán với CLB mới, Pogba sẽ gây áp lực để Man Utd trao cho một hợp đồng khủng.

Dự kiến, Pogba muốn mức lương không dưới 400 nghìn bảng/tuần. Nếu không được chấp thuận, Pogba hoàn toàn có thể gây sức ép để ra đi.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 20:44 08/10/2021