Xác nhận: Suy nghĩ của Ronaldo về việc rời Man Utd

Ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trở lại Manchester United với khát khao giành được những danh hiệu lớn, nhưng rốt cuộc thì Cristiano Ronaldo lại đang phải trải qua một cuộc khủng hoảng thực sự tại Old Trafford. Trước tình hình này, đã có một số thông tin cho thấy Ronaldo đang lên kế hoạch rời khỏi Old Trafford. 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, thực tế thì CR7 đang cảm thấy thất vọng, nhưng anh hoàn toàn không tính đến chuyện chia tay Man Utd. Trao đổi với The United Stand, ký giả người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi This Is Futbol):

Ronaldo presents an interesting dilemma for Solskjaer, Rodgers or any Manchester United manager - Bóng Đá

 Ronaldo không có ý định tìm bến đỗ mới.

“Vài ngày trước, tôi đã hỏi han về vấn đề này, và câu trả lời là Cristiano Ronaldo thậm chí còn không nghĩ về điều đó, thành thật mà nói là như vậy. Thế nên, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè năm sau, nhưng hiện tại thì Cristiano không có suy nghĩ về điều đó.”

“Tất nhiên, Cristiano thất vọng về tình trạng hiện tại, đó không phải là một khoảnh khắc dễ dàng đối với anh ấy với Man United và Bồ Đào Nha. Nhưng, từ những người thân cận với anh ấy, họ chắc chắn 100% rằng Cristiano chỉ đang tập trung cho Man United.”

“Cristiano không nghĩ rằng ‘tôi sẽ rời khỏi câu lạc bộ vào mùa Hè nếu không được tham dự Champions League’. Nó không phải là phong cách của Cristiano. Anh ấy đang nỗ lực trong từng trận đấu một, hãy bắt đầu lại, hãy giành chiến thắng ở trận tiếp theo và hãy thay đổi tình thế cho Man United.”

Ronaldo tập luyện cùng ĐT Bồ Đào Nha 

 
Huỳnh Phong | 08:44 16/11/2021