Xhaka gửi thông điệp về tình hình chấn thương

Granit Xhaka vừa chia sẻ những hình ảnh của bản thân trong quá trình hồi phục chấn thương.

Granit Xhaka đã ngồi ngoài kể từ chiến thắng Derby Bắc London vào tháng 9 trước Tottenham Hotspur. Anh được chẩn đoán vắng mặt đến hết năm 2021. Trước tình trạng của Xhaka, Mikel Arteta từng chia sẻ trên truyền thông:

“Granit đang tiến triển thực sự tốt nhưng rõ ràng chúng tôi biết đó là chấn thương dài hạn và không may là cậu ấy sẽ vắng mặt trong một khoảng thời gian. Nhưng tôi có thể chắc chắn nếu bạn bảo cậu ấy cần ngồi ngoài 3 tháng thì cậu ấy cố gắng trở lại trong 2 tháng.”

“Cậu ấy sẽ cố gắng tập luyện để cố gắng giảm thiểu thời gian ngồi ngoài, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi muốn đưa cậu ấy trở lại thi đấu khi có thể.”

Những nhận xét này của cầu thủ người Tây Ban Nha càng được chứng thực với những gì tiền vệ này đã làm được trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tháng 11. Benjamin White và Xhaka hiện đang ở Dubai để tập luyện trong một khí hậu ấm áp vì cả hai đều muốn duy trì mức độ thể lực trước Liverpool.

Granit Xhaka's five-word Instagram message as Arsenal handed boost ahead of Liverpool - Bóng Đá

 Xhaka cập nhật hình ảnh trên Instagram.

Cập nhật tình hình cho NHM biết, Xhaka đăng tải bức ảnh tập luyện kèm dòng trạng thái: “Đang tập luyện chăm chỉ tại Dubai. Cảm thấy hào hứng mỗi ngày.”

Sự trở lại của Xhaka có thể đến vào đúng thời điểm với CAN Cup sắp diễn ra. Khi ấy, Thomas Partey sẽ vắng mặt nên việc Xhaka trở lại là điều tích cực dành cho Arsenal.

Video Arteta nói về Xhaka:

 
Lữ Phong | 21:00 13/11/2021