Zidane sẵn sàng thay Solskjaer ở M.U nhưng có một trở ngại

Chiến lược gia người Pháp là một trong những ứng cử viên sáng giá ngồi ghế nóng sân Old Trafford.

Chưa thể nói vị trí của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã an toàn. Áp lực đè nặng lên vai HLV Solskjaer khi Man Utd đang thất thế liên tiếp thất bại ở Premier League. Họ đã bị loại khỏi League Cup và nếu không có sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo, hẳn Man Utd đã hết hy vọng ở Champions League.

Ban đầu, BLĐ Man Utd coi Antonio Conte và Zinedine Zidane là 2 ứng cử viên hàng đầu thay thế Solskjaer. Dù vậy, trong khi Conte đã nhận lời dẫn dắt Tottenham, Zidane được cho là không hứng thú với công việc tại Old Trafford.

Zinedine Zidane said to be interested in United role, but there's a problem - Bóng Đá

 Zidane là ứng cử viên sáng giá cho vị trí thuyền trưởng.

Tuy nhiên theo The Times, Man Utd vẫn kiên quyết lôi kéo Zidane. Đáng chú ý, nhà báo Duncan Castles cũng tiết lộ, Zidane đã thay đổi thái độ và hoàn toàn hứng thú với khả năng ngồi vào ghế nóng sân Old Trafford.

Dù vậy, một vấn đề bắt đầu xuất hiện từ chính vợ của chiến lược gia người Pháp. Cụ thể, tờ Daily Star tiết lộ, Veronique Zidane cho rằng Manchester không có điều kiện sống lý tưởng và cô muốn chồng mình nghỉ ngơi lâu hơn trước khi trở lại với bóng đá.

Được biết, thời tiết tại Anh quả thật là một trở ngại lớn. HLV Jurgen Klopp từng khẳng định, ông sẽ không gắn bó lâu dài với Liverpool vì lý do thời tiết.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 04:52 17/11/2021